પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વડોદરામાં થયેલા અકસ્માતમાં મૃતકો અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
18 NOV 2020 10:57AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વડોદરા ખાતે થયેલ અકસ્માતમાં મૃતકો અંગે દુઃખની લાગણી વ્યક્ત કરી છે.
એક ટ્વિટમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું કે “વડોદરામાં થયેલા અકસ્માતથી દુ:ખી છું. મારી સંવેદના એ લોકો સાથે છે જેમણે તેમના પ્રિયજનો ગુમાવ્યા. ઘાયલો જલ્દીથી સ્વસ્થ થાય તેવી પ્રાર્થના. વહીવટી તંત્ર અકસ્માત સ્થળ પર તમામ શક્ય સહાય પૂરી પાડી રહ્યું છે.”

Prime Minister's Office
PM condoles deaths in Vadodara accident
18 NOV 2020 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, has expressed deep sadness over the deaths in an accident at Vadodara.
In a tweet Shri Modi said “Saddened by the accident in Vadodara. My thoughts are with those who lost their loved ones. Praying that the injured recover soon. The administration is providing all possible assistance at the site of the accident.”