Prime Minister's Office
PM greets CSIR personnel on its Foundation Day
26 SEP 2020 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted personnel of the Council for Scientific and Industrial Research (CSIR) on its Foundation Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all those associated with CSIR on its Foundation Day. CSIR is at the forefront of furthering scientific research and innovation in India. They have also been playing a valuable role in fighting COVID-19. Best wishes to CSIR for its future endeavours."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സി.എസ്.ഐ.ആര്‍ സ്ഥാപകദിനത്തില്‍ ഉദ്യോഗസ്ഥര്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
26 SEP 2020 2:44PM by PIB Thiruvananthpuram
കൗണ്‍സില്‍ ഫോര്‍ സയന്റിഫിക്ക് ആന്റ് ഇന്‍ഡസ്ട്രിയല്‍ റിസര്‍ച്ച് (സി.എസ്.ഐ.ആര്‍) ലെ ഉദ്യോഗസ്ഥര്‍ക്ക് സി.എസ്.ഐ.ആര്‍ സ്ഥാപകദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
'' സ്ഥാപകദിനത്തില്‍ സി.എസ്.ഐ.ആറുമായി ബന്ധപ്പെട്ട എല്ലാവര്‍ക്കും ആശംസകള്‍. ഇന്ത്യയില്‍ ശാസ്ത്ര ഗവേഷണങ്ങളും നൂതനാശങ്ങളും കുടുതല്‍ മുന്നോട്ടു കൊണ്ടുപോകുന്നതില്‍ മുന്‍നിരയില്‍ നില്‍ക്കുന്നതാണ് സി.എസ്.ഐആര്‍. കോവിഡ്-19നെതിരായ പോരാട്ടത്തിലൂം അവര്‍ മുല്യവത്തായ പങ്കുവഹിക്കുന്നുണ്ട്. ഭാവി പ്രയത്‌നങ്ങള്‍ക്ക് സി.എസ്.ഐ.ആറിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍'' ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.