ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సిఎస్ఐఆర్ స్థాపక దినోత్సవం నాడు సిఎస్ఐఆర్ సిబ్బంది కి అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
26 SEP 2020 2:44PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ కౌన్సిల్ ఫర్ సైంటిఫిక్ అండ్ ఇండస్ట్రియల్ రిసర్చ్ (సిఎస్ఐఆర్) స్థాపక దినోత్సవం నాడు సిఎస్ఐఆర్ సిబ్బంది కి అభినందనలు తెలిపారు.
సిఎస్ఐఆర్ స్థాపక దినోత్సవం సందర్భం లో సిఎస్ఐఆర్ తో సంబంధం కలిగివున్న వారందరికీ ఇవే అభినందనలు. భారతదేశం లో విజ్ఞాన శాస్త్ర పరిశోధన ను, నూతన ఆవిష్కరణలను ప్రోత్సహించడంలో సిఎస్ఐఆర్ ముందుంది. కోవిడ్-19 తో పోరాటంలో కూడా వారు గొప్ప పాత్ర ను పోషిస్తున్నారు. సిఎస్ఐఆర్ తన భావి ప్రయత్నాల్లో చక్కని విజయాలను సాధించాలని ఆశిస్తూ, నా శుభాకాంక్షలను తెలియజేస్తున్నాను’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets CSIR personnel on its Foundation Day
26 SEP 2020 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted personnel of the Council for Scientific and Industrial Research (CSIR) on its Foundation Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all those associated with CSIR on its Foundation Day. CSIR is at the forefront of furthering scientific research and innovation in India. They have also been playing a valuable role in fighting COVID-19. Best wishes to CSIR for its future endeavours."