ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ಸಿಎಸ್ ಐಆರ್ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
26 SEP 2020 2:44PM by PIB Bengaluru
ವೈಜ್ಞಾನಿಕ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಂಶೋಧನಾ ಮಂಡಳಿ(ಸಿಎಸ್ಐಆರ್) ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದ ಅಂಗವಾಗಿ ಮಂಡಳಿಯ ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ “ಸಿಎಸ್ಐಆರ್ ನ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನವಾದ ಇಂದು ಅದರ ಜೊತೆ ಸಂಬಂಧ ಹೊಂದಿರುವ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಭಾರತದಲ್ಲಿ ವೈಜ್ಞಾನಿಕ ಸಂಶೋಧನಾ ಮತ್ತು ಅನ್ವೇಷಣೆಯಲ್ಲಿ ಸಿಎಸ್ಐಆರ್ ಮುಂಚೂಣಿಯಲ್ಲಿದೆ. ಕೋವಿಡ್-19 ವಿರುದ್ಧದ ಹೋರಾಟದಲ್ಲಿ ಅದರ ಸಬ್ಬಂದಿ ಮೌಲ್ಯಯುತ ಪಾತ್ರವಹಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ. ಸಿಎಸ್ಐಆರ್ ನ ಭವಿಷ್ಯದ ಎಲ್ಲ ಯೋಜನೆಗಳಿಗೆ ಯಶಸ್ಸು ಲಭಿಸಲಿ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets CSIR personnel on its Foundation Day
26 SEP 2020 2:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted personnel of the Council for Scientific and Industrial Research (CSIR) on its Foundation Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings to all those associated with CSIR on its Foundation Day. CSIR is at the forefront of furthering scientific research and innovation in India. They have also been playing a valuable role in fighting COVID-19. Best wishes to CSIR for its future endeavours."