Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Professor Govind Swarup
08 SEP 2020 1:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Professor Govind Swarup.
In a tweet, the Prime Minister said, "Professor Govind Swarup was an exceptional scientist. His pioneering works in radio astronomy have attained global commendation. Anguished by his passing away. My thoughts are with his near and dear ones. "

பிரதமர் அலுவலகம்
பேராசிரியர் கோவிந்த் ஸ்வரூப் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
08 SEP 2020 1:49PM by PIB Chennai
பேராசிரியர் கோவிந்த் ஸ்வரூப் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
டிவிட்டரில் பிரதமர் விடுத்துள்ள பதிவில், ‘‘பேராசிரியர் கோவிந்த் ஸ்வரூப் ஒரு விதிவிலக்கான விஞ்ஞானி. ரேடியோ வானியல் துறையில் அவரது முன்னோடி படைப்புகள் உலகளாவிய பாராட்டைப் பெற்றுள்ளன. அவரது மறைவால் வேதனையடைந்தேன். அவரது குடும்பத்தினருக்கு எனது இரங்கல்கள், ’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.