പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രൊഫസര്‍ ഗോവിന്ദ് സ്വരൂപിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി പ്രധാനമന്ത്രി
08 SEP 2020 1:49PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രൊഫസര്‍ ഗോവിന്ദ് സ്വരൂപിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
''പ്രൊഫസര്‍ ഗോവിന്ദ് സ്വരൂപ് അസാമാന്യനായ ശാസ്ത്രജ്ഞനായിരുന്നു. റേഡിയോ അസ്‌ട്രോണമിയിലെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രവര്‍ത്തനങ്ങള്‍ ആഗോളതലത്തില്‍ അംഗീകരിക്കപ്പെട്ടു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണം അതീവ ദുഃഖകരമാണ്. എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രിയപ്പെട്ടവരോടൊപ്പമുണ്ട്.'' - പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Professor Govind Swarup
08 SEP 2020 1:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Professor Govind Swarup.
In a tweet, the Prime Minister said, "Professor Govind Swarup was an exceptional scientist. His pioneering works in radio astronomy have attained global commendation. Anguished by his passing away. My thoughts are with his near and dear ones. "