Prime Minister's Office
PM congratulates National Sports and Adventure Awards, 2020 winners
29 AUG 2020 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated National Sports and Adventure Awards, 2020 winners today.
The Prime Minister said, “Congratulations to all the talented sportspersons who have been conferred the National Sports and Adventure Awards 2020! There is much to learn from these athletes. Their successes inspire many budding sportspersons. Best wishes to the award winners for their future endeavours.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2020ലെ ദേശീയ കായിക, സാഹസിക അവാര്‍ഡ് ജേതാക്കളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
29 AUG 2020 6:50PM by PIB Thiruvananthpuram
2020ലെ ദേശീയ കായിക, സാഹസിക അവാര്‍ഡ് ജേതാക്കളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
'2020ലെ ദേശീയ കായിക, സാഹസിക അവാര്‍ഡ് ലഭിച്ച എല്ലാ പ്രതിഭനിറഞ്ഞ കായിക താരങ്ങള്‍ക്കും അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ഈ കായിക താരങ്ങളില്‍നിന്ന് ഏറെ പഠിക്കാനുണ്ട്. അവരുടെ വിജയം വളര്‍ന്നുവരുന്ന കായിക പ്രതിഭകള്‍ക്കു പ്രചോദനമായിത്തീരുന്നു. അവാര്‍ഡ് ജേതാക്കള്‍ക്കു ശോഭനമായ ഭാവി നേരുന്നു', പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.