पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून राष्ट्रीय क्रीडा आणि साहसी पुरस्कार, 2020 विजेत्यांचे अभिनंदन
29 AUG 2020 9:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 ऑगस्‍ट 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राष्ट्रीय क्रीडा आणि साहसी पुरस्कार, 2020 विजेत्यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान म्हणाले, “राष्ट्रीय क्रीडा आणि साहसी पुरस्कार 2020 प्राप्त केलेल्या सर्व प्रतिभावान खेळाडूंचे अभिनंदन. या क्रीडापटूंकडून बरेच काही शिकण्यासारखे आहे. त्यांचे यश अनेक उद्योन्मुख खेळाडूंना प्रेरणादायी ठरेल. पुरस्कार विजेत्यांना भविष्यातील कामगिरीसाठी शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM congratulates National Sports and Adventure Awards, 2020 winners
29 AUG 2020 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated National Sports and Adventure Awards, 2020 winners today.
The Prime Minister said, “Congratulations to all the talented sportspersons who have been conferred the National Sports and Adventure Awards 2020! There is much to learn from these athletes. Their successes inspire many budding sportspersons. Best wishes to the award winners for their future endeavours.”