ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ క్రీడలు మరియు సాహసకార్యాల పురస్కారాలు, 2020 విజేతల ను అభినందించిన ప్రధాన మంత్రి
29 AUG 2020 6:50PM by PIB Hyderabad
‘జాతీయ క్రీడలు మరియు సాహసకార్యాల పురస్కారాలు, 2020’ ని ఈ రోజు న అందుకొన్న వారికి ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియజేశారు.
‘‘ ‘జాతీయ క్రీడలు మరియు సాహసకార్యాల పురస్కారాలు, 2020’ ని అందుకొన్న ప్రతిభాన్విత క్రీడాకారులందరి కి ఇవే అభినందన లు. ఈ క్రీడాకారుల వద్ద నుండి నేర్చుకోవలసింది ఎంతో ఉంది. వారి విజయాలు ఎదుగుతున్న మరెంతో మంది క్రీడాకారుల కు ప్రేరణ ను అందిస్తాయి. పురస్కారాల విజేత లు వారి భావి ప్రయత్నాల లోనూ సఫలం కావాలి; అందుకుగాను వారికి నా శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేస్తున్నాను’’ అని ఒక సందేశం లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates National Sports and Adventure Awards, 2020 winners
29 AUG 2020 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated National Sports and Adventure Awards, 2020 winners today.
The Prime Minister said, “Congratulations to all the talented sportspersons who have been conferred the National Sports and Adventure Awards 2020! There is much to learn from these athletes. Their successes inspire many budding sportspersons. Best wishes to the award winners for their future endeavours.”