பிரதமர் அலுவலகம்
தேசிய விளையாட்டு மற்றும் சாகச விருதுகள் 2020-ஐ பெற்றவர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
29 AUG 2020 6:50PM by PIB Chennai
தேசிய விளையாட்டு மற்றும் சாகச விருதுகள் 2020-ஐ பெற்ற விளையாட்டு வீரர்களுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“தேசிய விளையாட்டு மற்றும் சாகச விருதுகள் 2020-ஐ பெற்றுள்ள திறமையான அனைத்து விளையாட்டு வீரர்களுக்கும் வாழ்த்துகள்! இந்த வீரர்களிடம் இருந்து கற்றுக்கொள்ள நிறைய இருக்கிறது. இவர்களது வெற்றி வளரும் விளையாட்டு வீரர்களுக்கு ஊக்கம் அளிக்கிறது. விருது வென்றவர்களின் வருங்கால முயற்சிகளுக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள்.” என்று பிரதமர் தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates National Sports and Adventure Awards, 2020 winners
29 AUG 2020 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated National Sports and Adventure Awards, 2020 winners today.
The Prime Minister said, “Congratulations to all the talented sportspersons who have been conferred the National Sports and Adventure Awards 2020! There is much to learn from these athletes. Their successes inspire many budding sportspersons. Best wishes to the award winners for their future endeavours.”