Ministry of Information & Broadcasting
Clarification on SOP for media production released on 23rd August, 2020
24 AUG 2020 5:02PM by PIB Delhi
It is hereby clarified that the ‘ Guiding Principles and SOP on preventive measures for Media Production to contain spread of COVID-19’ released by Ministry of Information and Broadcasting, on 23rd August, 2020, is applicable to all media production including shooting of films, television production, web series and all forms of content creation in the electronic and film medium.
The SOP is placed on the website of Min. of I&B and can be found at the link
https://mib.gov.in/sites/default/files/SOP%20on%20Media%20Production%2021%20Aug%202020%20%281%29.pdf

தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம்
ஆகஸ்ட் 23,2020 அன்று வெளியிடப்பட்ட ‘திரைப்படத் தயாரிப்புக்கான தரநிலைப்படுத்திய செயல்பாட்டு நடைமுறைகள்’ குறித்த தெளிவு விளக்கம்
24 AUG 2020 5:02PM by PIB Chennai
மத்திய தகவல் ஒலிபரப்புத் துறை அமைச்சகம் ஆகஸ்ட் 23, 2020 அன்று வெளியிட்ட “கோவிட்-19 நோய்த் தொற்றுப்பரவுதலைக் கட்டுப்படுத்துவதற்கான திரைப்படத் தயாரிப்புப் பணிகளில் மேற்கொள்ள வேண்டிய, தரநிலைப்படுத்திய செயல்பாட்டு நடைமுறைகள் (எஸ்.ஓ.பி.) மற்றும் வழிகாட்டி கோட்பாடுகள்”, திரைப்படங்களின் படப்பிடிப்பு, தொலைக்காட்சித் தயாரிப்பு, வலைத் தொடர் மற்றும் மின்னணு மற்றும் திரைப்பட ஊடகம் தொடர்பான அனைத்து வகையான தயாரிப்புகளுக்கும் பொருந்தும் என்று இதன் மூலம் தெளிவுபடுத்தப்படுகிறது.
திரைப்படத் தயாரிப்புக்கான தரநிலைப்படுத்திய செயல்பாட்டு நடைமுறைகள் மத்திய தகவல், ஒலிபரப்பு அமைச்சகத்தின் இணையதளத்தில் உள்ளது. அதனை இந்த இணைப்பு மூலமாகவும் பார்க்கலாம்: https://mib.gov.in/sites/default/files/SOP%20on%20Media%20Production%2021%20Aug%202020%20%281%29.pdf