માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય
23 ઓગસ્ટ, 2020ના રોજ મીડિયા પ્રોડક્શન માટે જાહેર કરેલ એસઓપી અંગે સ્પષ્ટતા
24 AUG 2020 5:02PM by PIB Ahmedabad
અત્રે સ્પષ્ટ કરવામાં આવે છે કે, 23 ઓગસ્ટ, 2020ના રોજ માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય દ્વારા બહાર પાડવામાં આવેલ ‘કોવિડ-19ના પ્રસારને અટકાવવા માટે મીડિયા પ્રોડક્શન માટેના નિવારક પગલાં અંગેના માર્ગદર્શક સિદ્ધાંતો અને એસઓપી’ મીડિયા નિર્માણ માટે ફિલ્મોના શૂટિંગ, ટેલિવિઝન નિર્માણ, વેબ શ્રેણી સહિતના મીડિયા નિર્માણ માટે તેમજ તમામ પ્રકારના કાર્યક્રમો તૈયાર કરનાર ઇલેક્ટ્રોનિક અને ફિલ્મ માધ્યમ માટે લાગુ પડે છે.
માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલયની વેબસાઇટ પર એસઓપી મૂકવામાં આવી છે અને તેની લિંક અહીં આપેલ છે:
https://mib.gov.in/sites/default/files/SOP%20on%20Media%20Production%2021%20Aug%202020%20%281%29.pdf

Ministry of Information & Broadcasting
Clarification on SOP for media production released on 23rd August, 2020
24 AUG 2020 5:02PM by PIB Delhi
It is hereby clarified that the ‘ Guiding Principles and SOP on preventive measures for Media Production to contain spread of COVID-19’ released by Ministry of Information and Broadcasting, on 23rd August, 2020, is applicable to all media production including shooting of films, television production, web series and all forms of content creation in the electronic and film medium.
The SOP is placed on the website of Min. of I&B and can be found at the link
https://mib.gov.in/sites/default/files/SOP%20on%20Media%20Production%2021%20Aug%202020%20%281%29.pdf