Prime Minister's Office
PM remembers Arun Jaitley on his first Punya Tithi
24 AUG 2020 11:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Arun Jaitley on his first Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said, "On this day, last year, we lost Shri Arun Jaitley Ji. I miss my friend a lot.
Arun Ji diligently served India. His wit, intellect, legal acumen and warm personality were legendary."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അരുണ്‍ ജെയ്റ്റ്ലിയുടെ ആദ്യ പുണ്യ തിഥിയില്‍ അദ്ദേഹത്തെ അനുസ്മരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
24 AUG 2020 11:59AM by PIB Thiruvananthpuram
അരുണ്‍ ജെയ്റ്റ്ലിയുടെ ആദ്യ പുണ്യ തിഥിയില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തെ അനുസ്മരിച്ചു.
''കഴിഞ്ഞ വര്‍ഷം ഈ ദിവസമാണ് നമുക്ക് ശ്രീ അരുണ്‍ ജെയ്റ്റ്‌ലി ജിയെ നഷ്ടപ്പെട്ടത്. എനിക്ക് എന്റെ സുഹൃത്തിന്റൈ അഭാവം നന്നായി അനുഭവപ്പെടുന്നു.
അരുണ്‍ ജി ചുറുചുറുക്കോടെ ഇന്ത്യയെ സേവിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നര്‍മ്മോക്തി, ബുദ്ധിശക്തി, നിയമപരിജ്ഞാനം, ഊഷ്മള വ്യക്തിത്വം എന്നിവ ഐതിഹാസികമായിരുന്നു.''- പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.