પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અરુણ જેટલીને તેમની પ્રથમ પુણ્યતિથિએ યાદ કર્યા
24 AUG 2020 11:59AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અરુણ જેટલીને તેમની પ્રથમ પુણ્યતિથિએ યાદ કર્યા છે.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, "ગત વર્ષે આ દિવસે આપણે શ્રી અરુણ જેટલીજીને ગુમાવ્યા. હું મારા મિત્રને ખૂબ જ યાદ કરું છું.
અરુણજીએ ખંતપૂર્વક ભારતની સેવા કરી. તેમની સમજશક્તિ, બુદ્ધિમતા, કાનૂની કુશળતા અને શાનદાર વ્યક્તિત્વ ખરેખર ઉત્કૃષ્ટ અને મહાન હતું.”

Prime Minister's Office
PM remembers Arun Jaitley on his first Punya Tithi
24 AUG 2020 11:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Arun Jaitley on his first Punya Tithi.
In a tweet, the Prime Minister said, "On this day, last year, we lost Shri Arun Jaitley Ji. I miss my friend a lot.
Arun Ji diligently served India. His wit, intellect, legal acumen and warm personality were legendary."