பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் வட்டு எறிதல் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சீமாவிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
31 JUL 2026 2:33PM by PIB Chennai
2026 கிளாஸ்கோ காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் வட்டு எறிதல் பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சீமாவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சீமா 58.65 மீட்டர் தூரம் எறிந்து இந்தப் பதக்கத்தை வென்றதைப் பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.
அவரது இந்த சாதனை இந்தியாவிற்குப் பெருமை சேர்த்துள்ளதுடன், நாட்டின் இளைஞர்களுக்கு உத்வேகம் அளித்துள்ளது என்று திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார். மேலும், அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு பிரதமர் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"மகளிர் வட்டு எறிதல் போட்டியில் 58.65 மீட்டர் தூரம் எறிந்து வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சீமாவுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது முயற்சிகள் இந்தியாவைப் பெருமைப்படுத்தியுள்ளதுடன், நமது தேசத்தின் இளைஞர்களுக்கு ஊக்கமளித்துள்ளன. அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Seema on winning Bronze in Women’s Discus Throw at Commonwealth Games 2026
31 JUL 2026 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Seema on winning the Bronze medal in the Women’s Discus Throw event at the Glasgow Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister noted that Seema secured the medal with a best throw of 58.65 metres.
Shri Modi said that her achievement has made India proud and inspired the youth of the nation. He wished her the very best for her future endeavours.
Shri Modi posted on X;
“Congratulations to Seema for securing a Bronze in the Women's Discus Throw event with a best throw of 58.65m. Her efforts have made India proud and motivated the youth of our nation. Wishing her the very best for the endeavours ahead.
#CWG2026”