પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સીમાને કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2026 માં મહિલા ડિસ્કસ થ્રોમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન આપ્યા
31 JUL 2026 2:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગ્લાસગો કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2026 માં મહિલા ડિસ્કસ થ્રો ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ સીમાને અભિનંદન આપ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું કે સીમાએ 58.65 મીટરના શ્રેષ્ઠ થ્રો સાથે મેડલ મેળવ્યો છે.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તેની સિદ્ધિએ ભારતને ગૌરવ અપાવ્યું છે અને દેશના યુવાનોને પ્રેરણા આપી છે. તેમણે તેણીને તેના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“સીમાને 58.65 મીટરના શ્રેષ્ઠ થ્રો સાથે મહિલા ડિસ્કસ થ્રો ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન. તેના પ્રયાસોએ ભારતને ગૌરવ અપાવ્યું છે અને આપણા દેશના યુવાનોને પ્રેરણા આપી છે. આગળના પ્રયાસો માટે તેણીને ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ.
#CWG2026”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Seema on winning Bronze in Women’s Discus Throw at Commonwealth Games 2026
31 JUL 2026 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Seema on winning the Bronze medal in the Women’s Discus Throw event at the Glasgow Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister noted that Seema secured the medal with a best throw of 58.65 metres.
Shri Modi said that her achievement has made India proud and inspired the youth of the nation. He wished her the very best for her future endeavours.
Shri Modi posted on X;
“Congratulations to Seema for securing a Bronze in the Women's Discus Throw event with a best throw of 58.65m. Her efforts have made India proud and motivated the youth of our nation. Wishing her the very best for the endeavours ahead.
#CWG2026”