ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2026 కామన్వెల్త్ క్రీడలు: మహిళల డిస్కస్ త్రో విభాగంలో కాంస్యం గెలిచిన సీమాకు ప్రధాని అభినందనలు
31 JUL 2026 2:33PM by PIB Hyderabad
గ్లాస్గో కామన్వెల్త్ క్రీడలు-2026లో మహిళల డిస్కస్ త్రో విభాగంలో కాంస్య పతకం గెలుచుకున్న సీమాను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
58.65 మీటర్లు విసిరి కాంస్య పతకాన్ని సీమా గెలుచుకున్నారని ప్రధానమంత్రి అన్నారు.
ఆమె సాధించిన విజయం భారతదేశానికి గర్వకారణమనీ, దేశ యువతకు స్ఫూర్తిదాయకమనీ శ్రీ మోదీ అన్నారు. ఆమె భవిష్యత్తులో మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో శ్రీ మోదీ పోస్టు:
‘‘మహిళల డిస్కస్ త్రో విభాగంలో 58.65 మీటర్లు విసిరి కాంస్యం గెలుచుకున్న సీమాకు అభినందనలు. ఆమె కృషి భారత్‌కు గర్వకారణం. దేశ యువతకు స్ఫూర్తిదాయకం. ఆమె భవిష్యత్తులో మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Seema on winning Bronze in Women’s Discus Throw at Commonwealth Games 2026
31 JUL 2026 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Seema on winning the Bronze medal in the Women’s Discus Throw event at the Glasgow Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister noted that Seema secured the medal with a best throw of 58.65 metres.
Shri Modi said that her achievement has made India proud and inspired the youth of the nation. He wished her the very best for her future endeavours.
Shri Modi posted on X;
“Congratulations to Seema for securing a Bronze in the Women's Discus Throw event with a best throw of 58.65m. Her efforts have made India proud and motivated the youth of our nation. Wishing her the very best for the endeavours ahead.
#CWG2026”