Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Seema on winning Bronze in Women’s Discus Throw at Commonwealth Games 2026
31 JUL 2026 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Seema on winning the Bronze medal in the Women’s Discus Throw event at the Glasgow Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister noted that Seema secured the medal with a best throw of 58.65 metres.
Shri Modi said that her achievement has made India proud and inspired the youth of the nation. He wished her the very best for her future endeavours.
Shri Modi posted on X;
“Congratulations to Seema for securing a Bronze in the Women's Discus Throw event with a best throw of 58.65m. Her efforts have made India proud and motivated the youth of our nation. Wishing her the very best for the endeavours ahead.
#CWG2026”

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2026 मध्ये महिलांच्या थाळीफेक स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी सीमाचे अभिनंदन केले
31 JUL 2026 2:33PM by PIB Mumbai
ग्लासगो राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2026 मध्ये महिलांच्या थाळीफेक स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सीमाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी नमूद केले की, सीमाने 58.65 मीटरच्या उत्तम थ्रो सह पदक जिंकले.
तिच्या कामगिरीमुळे भारताचा गौरव वाढला असून, देशातील तरुणांना प्रेरणा मिळाली आहे, असे मोदी म्हणाले. तिच्या पुढील वाटचालीसाठी त्यांनी शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधान मोदी यांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले आहे:
महिलांच्या थाळीफेक स्पर्धेत 58.65 मीटरच्या उत्तम थ्रो सह कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल सीमाचे अभिनंदन. तिच्या या कामगिरीमुळे भारताचा गौरव वाढला असून, देशातील तरुणांना प्रेरणा मिळाली आहे. तिच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.
#CWG2026”