Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Seema on winning Bronze in Women’s Discus Throw at Commonwealth Games 2026
31 JUL 2026 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Seema on winning the Bronze medal in the Women’s Discus Throw event at the Glasgow Commonwealth Games 2026.
The Prime Minister noted that Seema secured the medal with a best throw of 58.65 metres.
Shri Modi said that her achievement has made India proud and inspired the youth of the nation. He wished her the very best for her future endeavours.
Shri Modi posted on X;
“Congratulations to Seema for securing a Bronze in the Women's Discus Throw event with a best throw of 58.65m. Her efforts have made India proud and motivated the youth of our nation. Wishing her the very best for the endeavours ahead.
#CWG2026”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2026-ലെ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ ഡിസ്കസ് ത്രോയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ സീമയെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
31 JUL 2026 2:33PM by PIB Thiruvananthpuram
2026-ലെ ഗ്ലാസ്ഗോ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ ഡിസ്കസ് ത്രോയിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ സീമയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
58.65 മീറ്റർ ദൂരം എറിഞ്ഞാണ് സീമ മെഡൽ ഉറപ്പിച്ചതെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
അവരുടെ നേട്ടം ഇന്ത്യയെ അഭിമാനം കൊള്ളിപ്പിച്ചുവെന്നും രാജ്യത്തെ യുവാക്കളെ പ്രചോദിപ്പിച്ചുവെന്നും ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. മുന്നോട്ടുള്ള പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് അദ്ദേഹം അവർക്ക് എല്ലാവിധ ആശംസകളും നേർന്നു.
ശ്രീ മോദി 'X'ൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
"വനിതകളുടെ ഡിസ്കസ് ത്രോയിൽ 58.65 മീറ്റർ ദൂരം എറിഞ്ഞ് വെങ്കലം നേടിയ സീമയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവരുടെ നേട്ടം ഇന്ത്യയെ അഭിമാനം കൊള്ളിപ്പിക്കുകയും നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ യുവാക്കളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തു. മുന്നോട്ടുള്ള പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് അവർക്ക് എല്ലാവിധ ആശംസകളും നേരുന്നു.
#CWG2026"