પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગ્લાસગો 2026 કોમનવેલ્થ ગેમ્સ માટે ભારતીય ટીમને મંગલકામનાઓ પાઠવી
24 JUL 2026 12:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ગ્લાસગો 2026 કોમનવેલ્થ ગેમ્સ શરૂ થતાં જ ભારતીય ટીમને મંગલકામનાઓ પાઠવી છે.
શ્રી મોદીએ વિશ્વાસ વ્યક્ત કર્યો હતો કે રમતવીરો જુસ્સા, દ્રઢ સંકલ્પ અને શ્રેષ્ઠતાની ભાવના સાથે આ રમતોત્સવમાં ભાગ લેશે.
પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે રમતવીરોનું કૌશલ્ય અને સમર્પણ હંમેશા અસંખ્ય ભારતીયોને પ્રેરણા આપે છે.
X પર એક પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ શેર કર્યું:
"કોમનવેલ્થ #Glasgow2026 રમતોત્સવ શરૂ થતાંની સાથે જ ભારતીય ટીમને મારી મંગલકામનાઓ. મને વિશ્વાસ છે કે આપણા રમતવીરો જુસ્સા, દ્રઢ સંકલ્પ અને શ્રેષ્ઠતાની ભાવના સાથે આ રમતોત્સવમાં ભાગ લેશે. આપણા રમતવીરોનું કૌશલ્ય અને સમર્પણ હંમેશા અસંખ્ય ભારતીયોને પ્રેરણા આપે છે. @Glasgow_2026"

Prime Minister's Office
Prime Minister extends best wishes to the Indian contingent for the Commonwealth Games Glasgow 2026
24 JUL 2026 12:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his best wishes to the Indian contingent as the Commonwealth Games Glasgow 2026 begin.
Shri Modi expressed confidence that the athletes will participate in the Games with passion, determination, and a spirit of excellence.
The Prime Minister noted that the skills and dedication of the athletes always inspire countless Indians.
In a post on X, the Prime Minister shared:
"As the Commonwealth #Glasgow2026 Games begin, my best wishes to the Indian contingent.
I am confident that our athletes will participate in the Games with passion, determination and a spirit of excellence.
The skills and dedication of our athletes always inspire countless Indians.
@Glasgow_2026"