പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2026-ലെ ഗ്ലാസ്‌ഗോ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ പങ്കെടുക്കുന്ന ഇന്ത്യൻ സംഘത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
24 JUL 2026 12:00PM by PIB Thiruvananthpuram
2026-ലെ ഗ്ലാസ്‌ഗോ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൻ്റെ ആരംഭവേളയിൽ ഇന്ത്യൻ സംഘത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ആശംസകൾ നേർന്നു.
കായിക താരങ്ങൾ അഭിനിവേശത്തോടും ദൃഢനിശ്ചയത്തോടും ശ്രേഷ്ഠതാ മനോഭാവത്തോടും കൂടി ഗെയിംസിൽ പങ്കെടുക്കുമെന്ന് ശ്രീ മോദി ആത്മവിശ്വാസം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
കായിക താരങ്ങളുടെ കഴിവുകളും അർപ്പണബോധവും എണ്ണമറ്റ ഇന്ത്യക്കാർക്ക് എപ്പോഴും പ്രചോദനമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
എക്‌സിലെ പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു:
"കോമൺവെൽത്ത് #Glasgow2026 ഗെയിംസ് ആരംഭിക്കുമ്പോൾ ഇന്ത്യൻ സംഘത്തിന് എന്റെ ആശംസകൾ.
നമ്മുടെ കായിക താരങ്ങൾ അഭിനിവേശത്തോടും ദൃഢനിശ്ചയത്തോടും ശ്രേഷ്ഠതാ മനോഭാവത്തോടും കൂടി ഗെയിംസിൽ പങ്കെടുക്കുമെന്ന് എനിക്ക് ഉറപ്പുണ്ട്.
നമ്മുടെ കായിക താരങ്ങളുടെ കഴിവുകളും അർപ്പണബോധവും എണ്ണമറ്റ ഇന്ത്യക്കാർക്ക് എപ്പോഴും പ്രചോദനമാണ്."
@Glasgow_2026

Prime Minister's Office
Prime Minister extends best wishes to the Indian contingent for the Commonwealth Games Glasgow 2026
24 JUL 2026 12:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his best wishes to the Indian contingent as the Commonwealth Games Glasgow 2026 begin.
Shri Modi expressed confidence that the athletes will participate in the Games with passion, determination, and a spirit of excellence.
The Prime Minister noted that the skills and dedication of the athletes always inspire countless Indians.
In a post on X, the Prime Minister shared:
"As the Commonwealth #Glasgow2026 Games begin, my best wishes to the Indian contingent.
I am confident that our athletes will participate in the Games with passion, determination and a spirit of excellence.
The skills and dedication of our athletes always inspire countless Indians.
@Glasgow_2026"