ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਨਤੀਜਿਆਂ ਦੀ ਸੂਚੀ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੀ ਇੰਡੋਨੇਸ਼ੀਆ ਯਾਤਰਾ
07 JUL 2026 1:03PM by PIB Chandigarh
ਸਮਝੌਤਾ ਪੱਤਰ/ਸਮਝੌਤੇ (ਐੱਮਓਯੂ/ਐਗਰੀਮੈਂਟਸ)
ਲੜੀ ਨੰਬਰ
ਸਿਰਲੇਖ
1.
ਸ਼ਾਂਤੀਪੂਰਨ ਉਦੇਸ਼ਾਂ ਲਈ ਬਾਹਰੀ ਪੁਲਾੜ ਦੀ ਖੋਜ ਅਤੇ ਵਰਤੋਂ ਦੇ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਸਹਿਯੋਗ ਸਬੰਧੀ ਢਾਂਚਾਗਤ ਸਮਝੌਤੇ ਦਾ ਵਿਸਤਾਰ।
2.
ਮੈਡੀਕਲ ਉਤਪਾਦਾਂ ਦੇ ਨਿਯਮਾਂ ਦੇ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਸਹਿਯੋਗ ਲਈ ਸੀਡੀਐੱਸਸੀਓ ਅਤੇ ਬੀਪੀਓਐੱਮ ਵਿਚਕਾਰ ਸਮਝੌਤਾ ਪੱਤਰ।
3.
ਖਣਿਜ ਅਤੇ ਸਟੀਲ ਸਪਲਾਈ ਲੜੀ ਦੀ ਤਕਨਾਲੋਜੀ ਦੇ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਸਹਿਯੋਗ ਬਾਰੇ ਸਮਝੌਤਾ ਪੱਤਰ।
4.
ਖੇਤੀਬਾੜੀ ਅਤੇ ਸਬੰਧਤ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਸਹਿਯੋਗ ਬਾਰੇ ਸਮਝੌਤਾ ਪੱਤਰ।
5.
ਸਮੁੰਦਰੀ ਸੁਰੱਖਿਆ ਅਤੇ ਬਚਾਅ ਸਹਿਯੋਗ ਬਾਰੇ ਸਮਝੌਤਾ ਪੱਤਰ ਅਤੇ ਲਾਗੂਕਰਨ ਸਮਝੌਤੇ ਦਾ ਵਿਸਤਾਰ।
6.
ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਆਫ਼ਤ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਅਥਾਰਟੀ (ਐੱਨਡੀਐੱਮਏ) ਅਤੇ ਇੰਡੋਨੇਸ਼ੀਆ ਦੀ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਆਫ਼ਤ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਏਜੰਸੀ ਵਿਚਕਾਰ ਸਮਝੌਤਾ ਪੱਤਰ।
7.
ਟੈਲੀਕਾਮ ਤਕਨਾਲੋਜੀ ਅਤੇ ਸੇਵਾਵਾਂ ਦੇ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਸਹਿਯੋਗ ਬਾਰੇ ਸਮਝੌਤਾ ਪੱਤਰ।
8.
ਖੋਜ, ਤਕਨਾਲੋਜੀ ਅਤੇ ਨਵੀਨਤਾ ਸਹਿਯੋਗ ਬਾਰੇ ਸਮਝੌਤਾ ਪੱਤਰ।
9.
ਸਿਹਤ ਕਾਮਿਆਂ (ਹੈਲਥ ਵਰਕਫੋਰਸ) ਦੇ ਸਹਿਯੋਗ ਬਾਰੇ ਲਾਗੂਕਰਨ ਸਮਝੌਤਾ।
10.
ਭਾਰਤੀ ਚੋਣ ਕਮਿਸ਼ਨ (ਈਸੀਆਈ) ਅਤੇ ਜਨਰਲ ਇਲੈਕਸ਼ਨ ਕਮਿਸ਼ਨ ਆਫ਼ ਇੰਡੋਨੇਸ਼ੀਆ (ਕੇਪੀਯੂ) ਵਿਚਕਾਰ ਸਮਝੌਤਾ ਪੱਤਰ।
11.
ਬ੍ਰਹਮੋਸ ਮਿਜ਼ਾਈਲ ਪ੍ਰਣਾਲੀ ’ਤੇ ਸਹਿਯੋਗ।
12.
ਹਵਾ ਤੋਂ ਹਵਾ ਵਿੱਚ ਮਾਰ ਕਰਨ ਵਾਲੀ ਮਿਜ਼ਾਈਲ ਸਬੰਧੀ ਸਹਿਯੋਗ ਸਮਝੌਤਾ।
13.
ਇੰਡੋਨੇਸ਼ੀਆ ਵਿੱਚ ਸਟੇਨਲੈੱਸ ਸਟੀਲ ਸਲੈਬ ਨਿਰਮਾਣ ਪਲਾਂਟ ਦੀ ਸਥਾਪਨਾ ਲਈ ਸਟੀਲ ਅਥਾਰਟੀ ਆਫ ਇੰਡੀਆ (ਐੱਸਏਆਈਐੱਲ) ਅਤੇ ਪੀਟੀ ਕ੍ਰਾਕਾਟਾਊ ਸਟੀਲ ਵਿਚਕਾਰ ਰਣਨੀਤਕ ਸਾਂਝਾ ਉੱਦਮ।
14.
ਨੌਨ-ਫੈਰਸ ਮਟੀਰੀਅਲਜ਼ ਟੈਕਨਾਲੋਜੀ ਡਿਵੈਲਪਮੈਂਟ ਸੈਂਟਰ (ਐੱਨਐੱਫਟੀਡੀਸੀ), ਮਿਡਵੈਸਟ ਲਿਮਟਿਡ ਅਤੇ ਪੀਟੀ ਪਰਮਿਨਾਸ ਵਿਚਕਾਰ ਰੇਅਰ ਅਰਥ ਮੈਗਨੇਟ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਬਾਰੇ ਸਮਝੌਤਾ ਪੱਤਰ (ਐੱਮਓਯੂ)।
ਐਲਾਨ
ਲੜੀ ਨੰਬਰ
ਸਿਰਲੇਖ
1.
ਯੋਗਯਾਕਾਰਤਾ ਦੇ ਪ੍ਰੰਬਾਨਨ ਮੰਦਰ ਕੰਪਲੈਕਸ ਦੀ ਸੰਭਾਲ ਅਤੇ ਮੁੜ-ਬਹਾਲੀ ਲਈ ਭਾਰਤ ਵੱਲੋਂ ਸਹਾਇਤਾ।
2.
ਆਈਐੱਫਸੀ-ਆਈਓਆਰ ਵਿੱਚ ਇੰਡੋਨੇਸ਼ੀਆਈ ਸੰਪਰਕ ਅਧਿਕਾਰੀ ਦੀ ਤਾਇਨਾਤੀ।
3.
ਇੰਡੋਨੇਸ਼ੀਆ ਨੂੰ 100 ਟਨ ਉੱਚ-ਗੁਣਵੱਤਾ ਵਾਲੇ ਡੀਡਬਲਿਊਆਰ 162 ਕਣਕ ਦੇ ਬੀਜਾਂ ਦੀ ਸਪਲਾਈ।
4.
“ਟੈਗੋਰ-ਦੇਵਾਂਤਰਾ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਅਤੇ ਵਿਦਿਅਕ ਕੂਟਨੀਤੀ ਵਰ੍ਹਾ” ਨੂੰ ਮਨਾਉਣਾ।
5.
ਸਿੰਘਾਸਰੀ ਐੱਸਈਜ਼ੈੱਡ, ਇੰਡੋਨੇਸ਼ੀਆ ਵਿੱਚ ਇੰਡੀਅਨ ਇੰਸਟੀਚਿਊਟ ਆਫ਼ ਮੈਨੇਜਮੈਂਟ (ਆਈਆਈਐੱਮ) ਬੈਂਗਲੁਰੂ ਬ੍ਰਾਂਚ ਕੈਂਪਸ ਦੀ ਸਥਾਪਨਾ।
6.
ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਓਪਨ ਨੈੱਟਵਰਕ ਫੌਰ ਡਿਜੀਟਲ ਕਾਮਰਸ (ਓਐੱਨਡੀਸੀ) ਢਾਂਚੇ ’ਤੇ ਆਧਾਰਿਤ ਇੰਡੋਨੇਸ਼ੀਆ ਓਪਨ ਨੈੱਟਵਰਕ (ਆਈਓਐੱਨ) ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ।

Prime Minister's Office
List of Outcomes: Prime Minister’s visit to Indonesia
07 JUL 2026 1:03PM by PIB Delhi
MoUs / Agreements
Sl. No. Title
1.
Extension of Framework Agreement on Cooperation in Exploration and Uses of Outer Space for Peaceful Purposes
2.
MoU between CDSCO and BPOM on cooperation in the field of Medical Products Regulation
3.
MoU on Cooperation in the field of Minerals and Technology of Steel Supply Chain
4.
MoU on Cooperation in the field of Agriculture and Allied Sectors
5.
Extension of MoU and Implementation Agreementon Maritime Safety and Security Cooperation
6.
MoU between National Disaster Management Authority (NDMA) and National Agency for Disaster Management, Indonesia
7.
MoU on Cooperation in the Field of Telecommunications Technologies and Services
8.
MoU on Research, Technology, and Innovation Cooperation
9.
Implementation Agreement on Health Workforce Collaboration
10.
MoU between Election Commission of India (ECI) and the General Elections Commission (KPU) of Indonesia
11.
Cooperation on BrahMos Missile System
12.
Air-to-Air Missile Cooperation Agreement
13.
Strategic Joint Venture between Steel Authority of India (SAIL) and Pt. Krakatau Steel for establishment of Stainless-Steel Slab manufacturing facility in Indonesia
14.
MoU between Non-Ferrous Materials Technology Development Centre (NFTDC), Midwest Ltds., and PT PERMINAS on development of Rare Earth Magnets
Announcements
Sl. No. Title
1.
India’s assistance for conservation and restoration of Prambanan Temple Complex, Yogyakarta
2.
Deployment of Indonesian Liaison Officer in IFC-IOR
3.
Supply of 100 tonnes of high-quality DWR 162 wheat seeds to Indonesia
4.
Commemoration of “Tagore-Dewantara Year of Cultural and Educational Diplomacy”
5.
Setting up of Indian Institute of Management, Bangalore branch campus at Singhasari SEZ, Indonesia
6.
Launch of Indonesia Open Network (ION), based on Open Network for Digital Commerce (ONDC) architecture in India