பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தோனேஷிய அதிபரால், அந்நாட்டின் மிக உயரிய குடிமக்கள் விருதான ‘இந்தோனேஷியக் குடியரசின் பிந்தாங் அதிபூர்ணா’ விருது பிரதமருக்கு வழங்கப்பட்டது
07 JUL 2026 3:27PM by PIB Chennai
இந்தோனேஷிய அதிபர் திரு பிரபோவோ சுபியாந்தோவால், ‘இந்தோனேசியக் குடியரசின் பிந்தாங் அதிபூர்ணா’ என்ற கௌரவப் பதக்கம் இன்று பிரதமருக்கு வழங்கப்பட்டது. இந்த விருது, இந்தோனேஷியக் குடியரசின் மிக உயர்ந்த குடிமக்கள் கௌரவமாகும். இந்தியா-இந்தோனேஷியா உறவுகளை வலுப்படுத்துவதில் அவர் ஆற்றிய தலைமைத்துவத்திற்காகவும் சிறப்பான பங்களிப்பிற்காகவும் பிரதமருக்கு இந்த விருது வழங்கப்பட்டது. இந்த விருதை இந்தியா மற்றும் இந்தோனேஷிய மக்களுக்கும், இரு நாடுகளுக்கு இடையேயான நீடித்த நாகரிக உறவுகளுக்கும் பிரதமர் அர்ப்பணித்தார்.

Prime Minister's Office
Prime Minister conferred ‘Bintang Adipurna of the Republic of Indonesia,’ the highest civilian award of the nation, by the President of Indonesia
07 JUL 2026 3:27PM by PIB Delhi
Prime Minister was today conferred the ‘Bintang Adipurna of the Republic of Indonesia’ medal of honour by the President of Indonesia, H.E. Mr. Prabowo Subianto. The award is the highest civilian honour of the Republic of Indonesia. It was conferred upon Prime Minister for his leadership and exceptional contribution to strengthening India-Indonesia relations. Prime Minister dedicated the award to the people of India and Indonesia and to the enduring civilizational ties between the two countries.