પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીને ઇન્ડોનેશિયાના રાષ્ટ્રપતિ દ્વારા દેશનું સર્વોચ્ચ નાગરિક સન્માન 'બિંતંગ આદિપૂર્ણ ઑફ ધ રિપબ્લિક ઑફ ઇન્ડોનેશિયા' એનાયત કરવામાં આવ્યું
07 JUL 2026 3:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીને આજે ઇન્ડોનેશિયાના રાષ્ટ્રપતિ મહામહિમ શ્રી પ્રબોવો સુબિયાન્તો દ્વારા 'બિંતંગ આદિપૂર્ણ ઑફ ધ રિપબ્લિક ઑફ ઇન્ડોનેશિયા' પુરસ્કારથી સન્માનિત કરવામાં આવ્યા. આ આ રિપબ્લિક ઑફ ઇન્ડોનેશિયાનું સર્વોચ્ચ નાગરિક સન્માન છે. ભારત-ઇન્ડોનેશિયાના સંબંધોને મજબૂત કરવા માટે તેમના નેતૃત્વ અને અસાધારણ યોગદાન બદલ પ્રધાનમંત્રીને આ સન્માન એનાયત કરવામાં આવ્યું છે. પ્રધાનમંત્રીએ આ પુરસ્કાર ભારત અને ઇન્ડોનેશિયાના લોકોને તેમજ બંને દેશો વચ્ચેના વર્ષો જૂના સાંસ્કૃતિક-સભ્યતાગત સંબંધોને સમર્પિત કર્યો હતો.

Prime Minister's Office
Prime Minister conferred ‘Bintang Adipurna of the Republic of Indonesia,’ the highest civilian award of the nation, by the President of Indonesia
07 JUL 2026 3:27PM by PIB Delhi
Prime Minister was today conferred the ‘Bintang Adipurna of the Republic of Indonesia’ medal of honour by the President of Indonesia, H.E. Mr. Prabowo Subianto. The award is the highest civilian honour of the Republic of Indonesia. It was conferred upon Prime Minister for his leadership and exceptional contribution to strengthening India-Indonesia relations. Prime Minister dedicated the award to the people of India and Indonesia and to the enduring civilizational ties between the two countries.