പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്തോനേഷ്യയിലെ പരമോന്നത സിവിലിയൻ ബഹുമതിയായ 'ബിൻതാങ് അദിപൂർണ ഓഫ് ദി റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് ഇന്തോനേഷ്യ' പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് സമ്മാനിച്ച് ഇന്തോനേഷ്യൻ പ്രസിഡന്റ്
07 JUL 2026 3:27PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്തോനേഷ്യൻ പ്രസിഡന്റ് പ്രബോവോ സുബിയാന്തോയിൽ നിന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ഇന്ന് 'ബിൻതാങ് അദിപൂർണ ഓഫ് ദി റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് ഇന്തോനേഷ്യ' എന്ന പരമോന്നത ബഹുമതി ഏറ്റുവാങ്ങി. റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് ഇന്തോനേഷ്യയുടെ പരമോന്നത സിവിലിയൻ ബഹുമതിയാണ് ഈ പുരസ്കാരം. ഇന്ത്യ-ഇന്തോനേഷ്യ ബന്ധം ശക്തമാക്കുന്നതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നൽകിയ നേതൃത്വത്തിനും ശ്രദ്ധേയമായ സംഭാവനകൾക്കുമുള്ള അംഗീകാരമായാണ് ഈ ബഹുമതി സമ്മാനിച്ചത്. ഇന്ത്യയിലെയും ഇന്തോനേഷ്യയിലെയും ജനങ്ങൾക്കും ഇരുരാജ്യങ്ങളും തമ്മിലുള്ള ദീർഘകാല സാംസ്കാരിക ബന്ധങ്ങൾക്കുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ഈ പുരസ്കാരം സമർപ്പിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister conferred ‘Bintang Adipurna of the Republic of Indonesia,’ the highest civilian award of the nation, by the President of Indonesia
07 JUL 2026 3:27PM by PIB Delhi
Prime Minister was today conferred the ‘Bintang Adipurna of the Republic of Indonesia’ medal of honour by the President of Indonesia, H.E. Mr. Prabowo Subianto. The award is the highest civilian honour of the Republic of Indonesia. It was conferred upon Prime Minister for his leadership and exceptional contribution to strengthening India-Indonesia relations. Prime Minister dedicated the award to the people of India and Indonesia and to the enduring civilizational ties between the two countries.