പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ പർഭണിയിൽ മതിൽ തകർന്നുവീണുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി
20 JUN 2026 6:53PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ പർഭണിയിൽ മതിൽ തകർന്നുവീണുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
അപകടത്തിൽ ജീവൻ പൊലിഞ്ഞത് അങ്ങേയറ്റം സങ്കടകരമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. പ്രിയപ്പെട്ടവരെ നഷ്ടപ്പെട്ടവർക്കൊപ്പമാണ് തൻ്റെ ചിന്തകളെന്ന് അറിയിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി, പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് എക്സിൽ കുറിച്ചു;
"മഹാരാഷ്ട്രയിലെ പർഭണിയിൽ മതിൽ തകർന്നുവീണുണ്ടായ അപകടത്തിൽ ജീവൻ പൊലിഞ്ഞത് അങ്ങേയറ്റം സങ്കടകരമാണ്. അപകടത്തിൽ പ്രിയപ്പെട്ടവരെ നഷ്ടപ്പെട്ടവർക്കൊപ്പമാണ് എന്റെ ചിന്തകൾ. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ: പ്രധാനമന്ത്രി @narendramodi"

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses grief over loss of lives due to wall collapse in Parbhani, Maharashtra
20 JUN 2026 6:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep sorrow over the loss of lives due to the collapse of a wall in Parbhani, Maharashtra.
The Prime Minister said that the loss of lives in the mishap is deeply saddening. He conveyed his thoughts to those who have lost their loved ones and prayed for the speedy recovery of the injured.
The Prime Minister’s Office wrote on X;
“The loss of lives due to the collapse of a wall in Parbhani, Maharashtra, is deeply saddening. My thoughts are with those who have lost their loved ones in this mishap. May the injured recover at the earliest: PM @narendramodi”