પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહારાષ્ટ્રના પરભણીમાં દીવાલ ધરાશાયી થવાને કારણે થયેલી જાનહાનિ અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
20 JUN 2026 6:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહારાષ્ટ્રના પરભણીમાં એક દીવાલ ધરાશાયી થવાને કારણે થયેલી જાનહાનિ પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે, આ દુર્ઘટનામાં થયેલી જાનહાનિ અત્યંત દુઃખદ છે. તેમણે પોતાના પ્રિયજનો ગુમાવનારા પરિવારો પ્રત્યે સંવેદના વ્યક્ત કરી હતી અને ઈજાગ્રસ્તો ઝડપથી સાજા થાય તેવી પ્રાર્થના કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે (PMO) એક્સ (X) પર લખ્યું;
“મહારાષ્ટ્રના પરભણીમાં દીવાલ ધરાશાયી થવાને કારણે થયેલી જાનહાનિ અત્યંત દુઃખદ છે. આ દુર્ઘટનામાં પોતાના પ્રિયજનો ગુમાવનારા પરિવારો સાથે મારી સંવેદનાઓ છે. ઈજાગ્રસ્તો વહેલી તકે સાજા થાય: PM @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses grief over loss of lives due to wall collapse in Parbhani, Maharashtra
20 JUN 2026 6:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep sorrow over the loss of lives due to the collapse of a wall in Parbhani, Maharashtra.
The Prime Minister said that the loss of lives in the mishap is deeply saddening. He conveyed his thoughts to those who have lost their loved ones and prayed for the speedy recovery of the injured.
The Prime Minister’s Office wrote on X;
“The loss of lives due to the collapse of a wall in Parbhani, Maharashtra, is deeply saddening. My thoughts are with those who have lost their loved ones in this mishap. May the injured recover at the earliest: PM @narendramodi”