ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహారాష్ట్ర పర్భణీలో ఘోర ప్రమాదం.. గోడ కూలి ప్రాణనష్టం సంభవించడంపై ప్రధానమంత్రి తీవ్ర విచారం
20 JUN 2026 6:53PM by PIB Hyderabad
మహారాష్ట్రలోని పర్భణీలో గోడ కూలి ప్రాణనష్టం సంభవించడం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర విచారం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ ప్రమాదంలో ప్రజలు ప్రాణాలు కోల్పోవడం తనను ఎంతగానో కలచివేసిందని ఆయన పేర్కొన్నారు. ఈ దుర్ఘటనలో తమ వారిని కోల్పోయిన కుటుంబాలకు ప్రధానమంత్రి ప్రగాఢ సానుభూతిని తెలియజేశారు. అలాగే ప్రమాదంలో గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ఆయన ఆకాక్షించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌ వేదికగా ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఈ విధంగా పేర్కొంది.
‘‘మహారాష్ట్రలోని పర్భణీలో గోడ కూలడం వల్ల ప్రాణనష్టం సంభవించడం తీవ్ర విచారకరం. ఈ ప్రమాదంలో తమ వారిని కోల్పోయిన కుటుంబాలకు నా సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను. గాయపడిన వారు వీలైనంత త్వరగా కోలుకోవాలని ఆశిస్తున్నాను: ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ.

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses grief over loss of lives due to wall collapse in Parbhani, Maharashtra
20 JUN 2026 6:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep sorrow over the loss of lives due to the collapse of a wall in Parbhani, Maharashtra.
The Prime Minister said that the loss of lives in the mishap is deeply saddening. He conveyed his thoughts to those who have lost their loved ones and prayed for the speedy recovery of the injured.
The Prime Minister’s Office wrote on X;
“The loss of lives due to the collapse of a wall in Parbhani, Maharashtra, is deeply saddening. My thoughts are with those who have lost their loved ones in this mishap. May the injured recover at the earliest: PM @narendramodi”