ગૃહ મંત્રાલય
મોદી સરકારના 12 વર્ષમાં, આપણો દેશ એક મજબૂત સુરક્ષા ગઢ તરીકે પુનઃનિર્માણ પામ્યો છે જે નાગરિકોનું રક્ષણ કરે છે અને દુશ્મનોનો નાશ કરે છે: કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી શ્રી અમિત શાહ
સર્જિકલ સ્ટ્રાઈક, ઓપરેશન સિંદૂર, કલમ 370 નાબૂદ કરવા, નક્સલવાદને જડમૂળથી ઉખાડી ફેંકવા દ્વારા, ભારતે વિશ્વ સમક્ષ પ્રશંસા કરવા માટે રાષ્ટ્રીય સુરક્ષા પ્રત્યેની તેની દ્રઢ પ્રતિબદ્ધતાના ઉદાહરણો સ્થાપિત કર્યા છે
17 JUN 2026 2:13PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે છેલ્લા 12 વર્ષોમાં રાષ્ટ્રીય સુરક્ષાને મજબૂત કરવા માટે મોદી સરકારની સિદ્ધિઓ પર પ્રકાશ પાડ્યો હતો. શ્રી શાહે જણાવ્યું હતું કે મોદી સરકારના 12 વર્ષમાં ભારત સુરક્ષાના એક એવા ગઢ તરીકે પુનઃનિર્માણ પામ્યું છે જે નાગરિકોનું રક્ષણ કરે છે અને તેના દુશ્મનોનો વિનાશ કરે છે.
X પર એક પોસ્ટમાં શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું હતું કે, “મોદી સરકારના 12 વર્ષમાં, આપણા રાષ્ટ્રનું સુરક્ષાના એક એવા ગઢ તરીકે પુનઃનિર્માણ કરવામાં આવ્યું છે જે નાગરિકોનું રક્ષણ કરે છે અને તેના દુશ્મનોનો વિનાશ કરે છે. ભલે સર્જિકલ સ્ટ્રાઈક, એર સ્ટ્રાઈક અને ઓપરેશન સિંદૂરની ફાયરપાવર વડે સરહદ પારના દુશ્મનોને જવાબ આપવો હોય, કલમ 370 નાબૂદ કરવી હોય, નક્સલવાદ નાબૂદ કરવો હોય કે પૂર્વોત્તરમાં 12 થી વધુ કરારો સાથે આંતરિક સુરક્ષાને મજબૂત કરવી હોય, ભારતે વિશ્વ સમક્ષ પ્રશંસા કરવા માટે રાષ્ટ્રીય સુરક્ષા પ્રત્યેની તેની દ્રઢ પ્રતિબદ્ધતાના ઉદાહરણો સ્થાપિત કર્યા છે.”

Ministry of Home Affairs
In the 12 years of the Modi government, India has been rebuilt as a bastion of security that shields the citizens and unleashes destruction upon its enemies, says Union Home Minister Shri Amit Shah
Through surgical strike, Operation Sindoor, abrogating Article 370, eradicating Naxalism, India has set examples of its resolute commitment to national security for the world to admire
17 JUN 2026 2:13PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah today highlighted the achievements of the Modi Government in strengthening national security over the past 12 years. Shri Shah said that in the 12 years of the Modi government, India has been rebuilt as a bastion of security that shields the citizens and unleashes destruction upon its enemies.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “In the 12 years of the Modi government, our nation has been rebuilt as a bastion of security that shields the citizens and unleashes destruction upon its enemies. Whether it is responding to enemies across border with the firepower of surgical strike, air strike and Operation Sindoor, abrogating Article 370, eradicating Naxalism or fortifying internal security with over 12 accords in the Northeast, India has set examples of its resolute commitment to national security for the world to admire.