पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 'विकसित भारता'च्या निर्मितीसाठी अत्याधुनिक पायाभूत सुविधा उभारण्याच्या आपल्या वचनबद्धतेचा केला पुनरुच्चार
16 JUN 2026 1:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 जून 2026
गेल्या दशकात पायाभूत सुविधांमध्ये विक्रमी सुधारणा झाली, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे. 'विकसित भारता'चे स्वप्न साकार करण्यासाठी देशातील जनतेकरिता अत्याधुनिक पायाभूत सुविधा उभारण्याच्या सरकारच्या वचनबद्धतेचा त्यांनी पुनरुच्चार केला आहे.
'X' या समाज माध्यमावरील एका संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“गेल्या दशकात पायाभूत सुविधा निर्मितीत विक्रमी सुधारणा झाली आहे. 'विकसित भारता'चे स्वप्न साकार करण्यासाठी देशातील जनतेकरिता अत्याधुनिक पायाभूत सुविधा विकसित करण्यास आम्ही वचनबद्ध आहोत.
#12YearsOfNayaBharatNirman”

Prime Minister's Office
Prime Minister reaffirms commitment to building next-generation infrastructure for Viksit Bharat
16 JUN 2026 12:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the last decade has witnessed record infrastructure upgrading. He has reiterated the Government’s commitment to building next-generation infrastructure for the people of the nation to realise the vision of a Viksit Bharat.
In a post on X, the Prime Minister said:
“The last decade has witnessed record infrastructure upgrading. We are committed to building next-generation infrastructure for the people of our nation to realise our vision of a Viksit Bharat.
#12YearsOfNayaBharatNirman”