Prime Minister's Office
Prime Minister reaffirms commitment to building next-generation infrastructure for Viksit Bharat
16 JUN 2026 12:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the last decade has witnessed record infrastructure upgrading. He has reiterated the Government’s commitment to building next-generation infrastructure for the people of the nation to realise the vision of a Viksit Bharat.
In a post on X, the Prime Minister said:
“The last decade has witnessed record infrastructure upgrading. We are committed to building next-generation infrastructure for the people of our nation to realise our vision of a Viksit Bharat.
#12YearsOfNayaBharatNirman”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 'વિકસિત ભારત' માટે આગામી પેઢીના માળખાગત સુવિધાઓ બનાવવાની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો
16 JUN 2026 12:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું છે કે છેલ્લા દાયકામાં માળખાગત સુવિધાઓના અપગ્રેડેશનમાં રેકોર્ડ કાર્ય કરવામાં આવ્યું છે. તેમણે 'વિકસિત ભારત'ના વિઝનને સાકાર કરવા માટે દેશના લોકો માટે આગામી પેઢીના માળખાગત સુવિધાઓ બનાવવાની સરકારની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો છે.
X પરની એક પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"છેલ્લા દાયકામાં માળખાગત સુવિધાઓના અપગ્રેડેશનમાં રેકોર્ડ કાર્ય કરવામાં આવ્યું છે. અમે 'વિકસિત ભારત'ના અમારા વિઝનને સાકાર કરવા માટે દેશના લોકો માટે આગામી પેઢીના માળખાગત સુવિધાઓ બનાવવા માટે પ્રતિબદ્ધ છીએ.
#12YearsOfNayaBharatNirman"