पंतप्रधान कार्यालय
सुनिश्चित प्रशासन नागरिकांसाठी वास्तववादी परिणामांमध्ये परावर्तित होते हे अधोरेखित करणारा बिहारचे माजी मुख्यमंत्री आणि राज्यसभा खासदार यांचा लेख पंतप्रधानांनी समाज माध्यमावर दिला
10 JUN 2026 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 10 जून 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बिहारचे माजी मुख्यमंत्री आणि राज्यसभा खासदार नितिश कुमार यांचा एक लेख समाज माध्यमावर दिला आहे.
भारताचे सर्वाधिक सलग, सर्वाधिक काळासाठी लोकनियुक्त पंतप्रधान ठरल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे गुणगान या लेखात केले आहे. अचानक उद्भवलेल्या कठीण प्रसंगातील संघर्ष, सरकारचे अनेक प्रकारचे यश याचे स्मरण या लेखात केले आहे. तसेच, पंतप्रधान मोदी यांच्या नेतृत्वाला आकार देणाऱ्या गुणांवर भर देत लेखात, सुनिश्चित प्रशासन नागरिकांसाठी वास्तववादी परिणामांमध्ये परावर्तित होते हे अधोरेखित केले आहे.
समाज माध्यम एक्स वरील आपल्या संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे,
“बिहारचे माजी मुख्यमंत्री आणि राज्यसभा खासदार @NitishKumar यांचा हा लेख पंतप्रधान @narendramodi यांची भारताचे सलग, सर्वाधिक काळ लोकनियुक्त पंतप्रधान ठरल्याबद्दल प्रशंसा करतो. अचानक उद्भवलेल्या कठीण प्रसंगातील संघर्ष, रालोआ सरकारचे अनेक प्रकारचे यश याचे स्मरण ते करतात आणि पंतप्रधान मोदी यांच्या नेतृत्व गुणांची नोंद घेत सुनिश्चित प्रशासन नागरिकांसाठी वास्तववादी परिणामांमध्ये परावर्तित होते यावर भर देतात.”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article by former CM of Bihar and Rajya Sabha MP highlighting emphasis on ensuring governance translates into tangible outcomes for citizens
10 JUN 2026 10:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has shared an article written by former Chief Minister of Bihar and Rajya Sabha MP, Shri Nitish Kumar.
The article lauds PM Narendra Modi on becoming India’s longest-serving democratically elected PM in consecutive terms. It recalls the struggles during the Emergency, lists many achievements of the government and notes that a defining feature of PM Modi’s leadership has been his emphasis on ensuring that governance translates into tangible outcomes for citizens.
The Prime Minister posted on X:
“This article by former CM of Bihar and Rajya Sabha MP Shri @NitishKumar lauds PM @narendramodi on becoming India’s longest serving democratically elected PM in consecutive terms. He recalls the struggles during the Emergency, lists many achievements of the NDA government and notes that a defining feature of PM Modi’s leadership has been his emphasis on ensuring that governance translates into tangible outcomes for citizens.”