Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Women’s U18 Hockey Team on securing Bronze Medal at the U18 Asia Cup 2026
06 JUN 2026 6:16PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Women’s U18 Hockey Team on securing the Bronze Medal at the U18 Asia Cup 2026. The Prime Minister noted that the team displayed remarkable grit throughout the tournament.
Shri Modi observed that this feat reflects the growing strength of women’s hockey in India and the immense potential of the players. The Prime Minister also wished the team the very best for their upcoming endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to the Indian Women’s U18 Hockey Team on securing the Bronze Medal at the U18 Asia Cup 2026. The team displayed remarkable grit throughout the tournament. This feat reflects the growing strength of women’s hockey in India and the immense potential of our players. Wishing the team the very best for their upcoming endeavours."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યુ-18 એશિયા કપ 2026 માં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય મહિલા યુ-18 હોકી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
06 JUN 2026 6:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે યુ-18 (U18) એશિયા કપ 2026 માં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય મહિલા યુ-18 હોકી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે ટીમે સમગ્ર ટૂર્નામેન્ટ દરમિયાન અસાધારણ મનોબળ દર્શાવ્યું હતું.
શ્રી મોદીએ અવલોકન કર્યું કે આ સિદ્ધિ ભારતમાં મહિલા હોકીની વધતી જતી તાકાત અને ખેલાડીઓની અપાર ક્ષમતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે. પ્રધાનમંત્રીએ ટીમને તેમના આગામી પ્રયાસો માટે પણ ઉત્તમ શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"યુ-18 એશિયા કપ 2026 માં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય મહિલા યુ-18 હોકી ટીમને ખૂબ ખૂબ અભિનંદન. ટીમે સમગ્ર ટૂર્નામેન્ટ દરમિયાન અસાધારણ મનોબળ દર્શાવ્યું હતું. આ સિદ્ધિ ભારતમાં મહિલા હોકીની વધતી જતી તાકાત અને આપણા ખેલાડીઓની અપાર ક્ષમતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે. ટીમને તેમના આગામી પ્રયાસો માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ."