பிரதமர் அலுவலகம்
புனித வெள்ளியன்று நல்லிணக்கம் மற்றும் இரக்கத்தின் மாண்புகளை பிரதமர் சுட்டிக்காட்டியுள்ளார்
03 APR 2026 9:38AM by PIB Chennai
இயேசு கிறிஸ்துவின் தியாகத்தை புனித வெள்ளி நமக்கு நினைவூட்டுவதாக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார்.
இந்நாள் நல்லிணக்கம், இரக்கம் மற்றும் மன்னிப்பின் மாண்புகளை வலுப்படுத்தும் என்று திரு மோடி நம்பிக்கை தெரிவித்துள்ளார்.
சகோதரத்துவம் மற்றும் நம்பிக்கை அனைவருக்கும் வழிகாட்ட வேண்டும் என்று அவர் கூறியுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“இயேசு கிறிஸ்துவின் தியாகத்தை புனித வெள்ளி நமக்கு நினைவூட்டுகிறது. இந்நாள் நல்லிணக்கம், இரக்கம் மற்றும் மன்னிப்பின் மாண்புகளை வலுப்படுத்தட்டும், சகோதரத்துவமும் நம்பிக்கையும் நம் அனைவருக்கும் வழிகாட்டட்டும்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister highlights values of harmony and compassion on Good Friday
03 APR 2026 9:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that Good Friday reminds us of the sacrifice of Jesus Christ.
Shri Modi expressed hope that the day deepens the values of harmony, compassion and forgiveness.
He said that brotherhood and hope should guide everyone.
In a X post, Shri Modi said;
“Good Friday reminds us of Jesus Christ’s sacrifice. May this day further deepen the values of harmony, compassion and forgiveness. May brotherhood and hope guide us all.”