Prime Minister's Office
Prime Minister highlights values of harmony and compassion on Good Friday
03 APR 2026 9:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that Good Friday reminds us of the sacrifice of Jesus Christ.
Shri Modi expressed hope that the day deepens the values of harmony, compassion and forgiveness.
He said that brotherhood and hope should guide everyone.
In a X post, Shri Modi said;
“Good Friday reminds us of Jesus Christ’s sacrifice. May this day further deepen the values of harmony, compassion and forgiveness. May brotherhood and hope guide us all.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी गुड फ्रायडे निमित्त सलोखा आणि करुणा या मूल्यांच्या महत्त्वावर भर दिला
03 APR 2026 11:11AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 एप्रिल 2025
गुड फ्रायडे आपल्याला येशू ख्रिस्ताच्या बलिदानाची आठवण करून देतो, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे. हा दिवस आपल्यातील सलोखा, करुणा आणि क्षमाशीलतेची मूल्ये अधिक दृढ करेल, अशी आशा त्यांनी व्यक्त केली. बंधुभाव आणि आशेचा मार्ग सर्वांना मार्गदर्शक ठरो, असेही ते म्हणाले.
एक्स वरील एका संदेशात पंतप्रधान मोदी म्हणाले की,
गुड फ्रायडे आपल्याला येशू ख्रिस्ताच्या बलिदानाची आठवण करून देतो. हा दिवस आपल्यातील सलोखा, दया आणि क्षमाशीलतेची भावना अधिक वाढवो. बंधुभाव आणि आशेचा मार्ग आपल्या सर्वांना दिशा देवो.