ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గుడ్‌ఫ్రైడే సందర్భంగా సామరస్యం, కరుణ ప్రాముఖ్యత చెప్పిన ప్రధానమంత్రి
03 APR 2026 9:38AM by PIB Hyderabad
జీసస్ క్రీస్తు త్యాగాన్ని గుడ్‌ఫ్రైడే గుర్తు చేస్తుందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
సామరస్యం, కరుణ, క్షమాగుణం వంటి విలువలను ఈ రోజు తెలియజేస్తుందని స్పష్టం చేశారు.
సోదరభావం, నమ్మకం ప్రతి ఒక్కరికీ మార్గదర్శకంగా నిలవాలని ఆయన అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్‌'లో శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు.
"ఏసుక్రీస్తు త్యాగాన్ని గుడ్‌ఫ్రైడే గుర్తు చేస్తుంది. సామరస్యం, కరుణ, క్షమాగుణం వంటి విలువలను ఈ రోజు మరింత బలోపేతం చేయాలి. సోదరభావం, నమ్మకం మనందరికీ మార్గదర్శకంగా నిలవాలని ఆశిస్తున్నా"

Prime Minister's Office
Prime Minister highlights values of harmony and compassion on Good Friday
03 APR 2026 9:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that Good Friday reminds us of the sacrifice of Jesus Christ.
Shri Modi expressed hope that the day deepens the values of harmony, compassion and forgiveness.
He said that brotherhood and hope should guide everyone.
In a X post, Shri Modi said;
“Good Friday reminds us of Jesus Christ’s sacrifice. May this day further deepen the values of harmony, compassion and forgiveness. May brotherhood and hope guide us all.”