પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગુડ ફ્રાઈડે પર સંવાદિતા અને કરુણાના મૂલ્યો પર પ્રકાશ પાડ્યો
03 APR 2026 9:38AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે ગુડ ફ્રાઈડે આપણને ઈસુ ખ્રિસ્તના બલિદાનની યાદ અપાવે છે.
શ્રી મોદીએ આશા વ્યક્ત કરી કે આ દિવસ સંવાદિતા, કરુણા અને ક્ષમાના મૂલ્યોને વધુ ગાઢ બનાવશે.
તેમણે કહ્યું કે ભાઈચારો અને આશા બધાને માર્ગદર્શન આપે.
X પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"ગુડ ફ્રાઈડે આપણને ઈસુ ખ્રિસ્તના બલિદાનની યાદ અપાવે છે. આ દિવસ સંવાદિતા, કરુણા અને ક્ષમાના મૂલ્યોને વધુ ગાઢ બનાવે છે. ભાઈચારો અને આશા આપણને બધાને માર્ગદર્શન આપે."
SM/DK/GP/JT
`

Prime Minister's Office
Prime Minister highlights values of harmony and compassion on Good Friday
03 APR 2026 9:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that Good Friday reminds us of the sacrifice of Jesus Christ.
Shri Modi expressed hope that the day deepens the values of harmony, compassion and forgiveness.
He said that brotherhood and hope should guide everyone.
In a X post, Shri Modi said;
“Good Friday reminds us of Jesus Christ’s sacrifice. May this day further deepen the values of harmony, compassion and forgiveness. May brotherhood and hope guide us all.”