પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લદાખમાં નવાચાર અને સમૃદ્ધિ પર પ્રકાશ પાડતો એક લેખ શેર કર્યો
03 JUN 2026 1:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી ચિરાગ પાસવાન દ્વારા લખાયેલ એક લેખ શેર કર્યો, જેમાં લદ્દાખમાં ખુલી રહેલી નવી તકો પર પ્રકાશ પાડવામાં આવ્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે લદ્દાખની સ્થાનિક બેરી નવાચાર અને તકોની નવી ગાથા લખી રહી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે આ લેખ ઉદ્યોગસાહસિકતા અને મૂલ્યવર્ધન દ્વારા લદ્દાખમાં સમૃદ્ધિના નવા દરવાજા કેવી રીતે ખોલી રહ્યા છે તેનું શક્તિશાળી ઉદાહરણ પૂરું પાડે છે; તેમણે તેને દેશ 'વોકલ ટુ લોકલ ફોર ગ્લોબલ' તરફ કેવી રીતે આગળ વધી રહ્યો છે તેના પર માહિતીપ્રદ લેખ ગણાવ્યો.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"લદ્દાખની મૂળ એવી બેરીની ખેતી નવાચાર અને તકની નવી ગાથા લખી રહી છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @iChiragPaswan દ્વારા લદ્દાખમાં ઉદ્યોગસાહસિકતા અને મૂલ્યવર્ધન કેવી રીતે સમૃદ્ધિના નવા દરવાજા ખોલી રહ્યા છે તેના પર એક વિચારપ્રેરક પ્રતિબિંબ!
આપણે 'વોકલ ફોર લોકલ' ને વૈશ્વિક સ્તરે કેવી રીતે લઈ જઈ રહ્યા છીએ તેના પર એક માહિતીપ્રદ લેખ."

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting innovation and prosperity in Ladakh
03 JUN 2026 1:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article authored by Union Minister Shri Chirag Paswan highlighting the unlocking of new opportunities in Ladakh.
The Prime Minister noted that a berry native to Ladakh is scripting a story of innovation and opportunity. Shri Modi observed that the article presents a compelling reflection on how entrepreneurship and value addition are opening new avenues of prosperity in Ladakh, calling it an insightful read on how the nation is advancing 'Vocal to Local for global'.
The Prime Minister posted on X:
"A berry native to Ladakh is scripting a story of innovation and opportunity.
A compelling reflection by Union Minister Shri @iChiragPaswan on how entrepreneurship and value addition are unlocking new avenues of prosperity in Ladakh!
An insightful read on how we are advancing 'Vocal to Local for global'."