પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કર્ણાટકના બેંગલુરુમાં દિવાલ પડવાથી થયેલી જાનહાનિ પર શોક વ્યક્ત કર્યો
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાહત ભંડોળ (PMNRF) માંથી સહાયની જાહેરાત કરી
29 APR 2026 11:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કર્ણાટકના બેંગલુરુમાં દિવાલ પડવાની દુર્ભાગ્યપૂર્ણ ઘટના પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જણાવ્યું હતું કે તેમની સંવેદના શોકગ્રસ્ત પરિવારો સાથે છે અને તેઓ ઘાયલોના ઝડપી સ્વસ્થ થવાની કામના કરે છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાહેરાત કરી હતી કે પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાહત ભંડોળ (PMNRF) માંથી મૃતકોના નજીકના સંબંધીઓને ₹2 લાખની સહાય આપવામાં આવશે, જ્યારે ઘાયલોને ₹50,000 આપવામાં આવશે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ X પર પોસ્ટ કરી:
"કર્ણાટકના બેંગલુરુમાં દિવાલ પડવાથી થયેલ અકસ્માત દુ:ખદ છે. મારી સંવેદનાઓ શોકગ્રસ્ત પરિવારો સાથે છે. હું ઘાયલોના ઝડપી સ્વસ્થ થવાની કામના કરું છું.
મૃતકોના નજીકના સંબંધીઓને PMNRF તરફથી ₹2 લાખની સહાય આપવામાં આવશે. ઘાયલોને ₹50,000 આપવામાં આવશે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી"

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to the wall collapse in Bengaluru, Karnataka
PM announces ex-gratia from PMNRF
29 APR 2026 11:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the unfortunate mishap due to the collapse of a wall in Bengaluru, Karnataka.
The Prime Minister conveyed that his thoughts are with the bereaved families and wished for the injured to recover at the earliest.
Shri Modi announced that an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) would be given to the next of kin of the deceased, and the injured would be given Rs. 50,000.
The Prime Minister posted on X:
"The mishap due to the collapse of a wall in Bengaluru, Karnataka, is unfortunate. My thoughts are with the bereaved families. May the injured recover at the earliest.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM"