पंतप्रधान कार्यालय
महिलांच्या रोजगार दरात झालेली लक्षणीय वाढ अधोरेखित करणारा एक लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केला सामायिक
29 APR 2026 6:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 एप्रिल 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज देशभरातील महिलांच्या रोजगार दरात झालेल्या लक्षणीय वाढीवर प्रकाश टाकणारा एक लेख सामायिक केला.
महिलांचा रोजगार दर 2017 मधील 22% वरून 2025 मध्ये 39% झाल्याचा उल्लेख केंद्रीय मंत्री मनसुख मांडविया यांनी केल्याचे पंतप्रधानांनी नमूद केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरील संदेशात म्हटले :
"महिलांचा रोजगार दर 2017 मधील 22% वरून 2025 मध्ये 39% पर्यंत वाढला: केंद्रीय मंत्री @mansukhmandviya”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting the significant rise in women’s employment rate
29 APR 2026 4:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting the significant rise in the women’s employment rate across the country.
The Prime Minister remarked on the increase in the women’s employment rate to 39% in 2025 from 22% in 2017, as noted by Union Minister
Shri Mansukh Mandaviya.
The Prime Minister posted on X:
"Women’s employment rate rises to 39% in 2025 from 22% in 2017: Union Minister @mansukhmandviya"