ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళల్లో ఉద్యోగాల కల్పన గణనీయంగా పెరిగిందని తెలిపిన వ్యాసాన్ని పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
29 APR 2026 4:22PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా మహిళలకు ఉద్యోగాల కల్పన సూచి చెప్పుకోదగిన స్థాయిలో వృద్ధి చెందిందని వివరించిన వ్యాసాన్ని ప్రజలతో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు పంచుకున్నారు.
మహిళల్లో ఉద్యోగ కల్పన సూచి 2017లో 22 శాతంగా ఉండగా, 2025 లో 39 శాతానికి పెరిగిందని కేంద్ర మంత్రి శ్రీ మన్‌సుఖ్ మాండవియా పేర్కొన్నట్లు ప్రధాని తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఒక సందేశాన్ని ప్రధానమంత్రి ఇలా పొందుపరిచారరు..:
‘‘మహిళల ఉద్యోగ కల్పన సూచి 2017లో 22 శాతంగా ఉండగా, 2025లో 39 శాతానికి పెరిగింది: కేంద్ర మంత్రి శ్రీ మన్‌సుఖ్ మాండవియా’’

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting the significant rise in women’s employment rate
29 APR 2026 4:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting the significant rise in the women’s employment rate across the country.
The Prime Minister remarked on the increase in the women’s employment rate to 39% in 2025 from 22% in 2017, as noted by Union Minister
Shri Mansukh Mandaviya.
The Prime Minister posted on X:
"Women’s employment rate rises to 39% in 2025 from 22% in 2017: Union Minister @mansukhmandviya"