Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting the significant rise in women’s employment rate
29 APR 2026 4:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting the significant rise in the women’s employment rate across the country.
The Prime Minister remarked on the increase in the women’s employment rate to 39% in 2025 from 22% in 2017, as noted by Union Minister
Shri Mansukh Mandaviya.
The Prime Minister posted on X:
"Women’s employment rate rises to 39% in 2025 from 22% in 2017: Union Minister @mansukhmandviya"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਔਰਤਾਂ ਦੀ ਰੁਜ਼ਗਾਰ ਦਰ ਵਿੱਚ ਹੋਏ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਵਾਧੇ ਨੂੰ ਉਜਾਗਰ ਕਰਨ ਵਾਲਾ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ।
29 APR 2026 4:22PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਔਰਤਾਂ ਦੀ ਰੁਜ਼ਗਾਰ ਦਰ ਵਿੱਚ ਹੋਏ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਵਾਧੇ ਨੂੰ ਉਜਾਗਰ ਕਰਨ ਵਾਲਾ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਮਨਸੁਖ ਮਾਂਡਵੀਆ ਵੱਲੋਂ ਲਿਖੇ ਅਨੁਸਾਰ, 2017 ਵਿੱਚ ਔਰਤਾਂ ਦੀ ਰੁਜ਼ਗਾਰ ਦਰ 22 ਪ੍ਰਤੀਸ਼ਤ ਤੋਂ 2025 ਵਿੱਚ 39 ਪ੍ਰਤੀਸ਼ਤ ਤੱਕ ਵਧਣ 'ਤੇ ਟਿੱਪਣੀ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੋਸ਼ਲ ਮੀਡੀਆ ਐੱਕਸ 'ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਔਰਤਾਂ ਦੀ ਰੁਜ਼ਗਾਰ ਦਰ 2017 ਵਿੱਚ 22 ਪ੍ਰਤੀਸ਼ਤ ਤੋਂ ਵੱਧ ਕੇ 2025 ਵਿੱਚ 39 ਪ੍ਰਤੀਸ਼ਤ ਹੋ ਗਈ ਹੈ": ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ @mansukhmandviya