പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്ത്രീകളുടെ തൊഴിൽ നിരക്കിലുണ്ടായ ഗണ്യമായ വർധന ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്ന ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
29 APR 2026 4:22PM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള സ്ത്രീകളുടെ തൊഴിൽ നിരക്കിലുണ്ടായ ഗണ്യമായ വർധന ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്ന ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കുവെച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യ സൂചിപ്പിച്ചതുപോലെ സ്ത്രീകളുടെ തൊഴിൽ നിരക്ക് 2017-ലെ 22 ശതമാനത്തിൽ നിന്ന് 2025-ൽ 39 ശതമാനമായി ഉയർന്നതിനെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"സ്ത്രീകളുടെ തൊഴിൽ നിരക്ക് 2017-ലെ 22 ശതമാനത്തിൽ നിന്ന് 2025-ൽ 39 ശതമാനമായി ഉയർന്നു: കേന്ദ്രമന്ത്രി @mansukhmandviya"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting the significant rise in women’s employment rate
29 APR 2026 4:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting the significant rise in the women’s employment rate across the country.
The Prime Minister remarked on the increase in the women’s employment rate to 39% in 2025 from 22% in 2017, as noted by Union Minister
Shri Mansukh Mandaviya.
The Prime Minister posted on X:
"Women’s employment rate rises to 39% in 2025 from 22% in 2017: Union Minister @mansukhmandviya"