પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કર્ણાટકના માંડ્યામાં શ્રી ગુરુ ભૈરવૈક્ય મંદિરના ઉદ્ઘાટન દરમિયાન તેમના સંબોધનની ઝલક શેર કરી
15 APR 2026 5:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કર્ણાટકના માંડ્યામાં શ્રી ગુરુ ભૈરવૈક્ય મંદિરના ઉદ્ઘાટન દરમિયાન તેમના સંબોધનની ઝલક શેર કરી છે.
X (ટ્વિટર) પર શ્રેણીબદ્ધ પોસ્ટમાં, તેમણે કહ્યું;
“શ્રી આદિચુંચનાગિરી મહાસંસ્થાન મઠ આપણી ગૌરવશાળી આધ્યાત્મિક પરંપરાઓના જીવંત પ્રતીક તરીકે ઉભો છે. સામુદાયિક સેવા પ્રત્યેના તેના પ્રયાસો ખૂબ જ પ્રેરણાદાયી છે.”
“સમયે સમયે, આપણો સમાજ મહાન આધ્યાત્મિક વિભૂતિઓથી આશીર્વાદિત થયો છે જેમણે આપણો માર્ગ પ્રશસ્ત કર્યો છે.”
“શ્રી આદિચુંચનાગિરી મહાસંસ્થાન મઠ નવ માર્ગદર્શક સિદ્ધાંતો પર કામ કરે છે.
તે જ ભાવના સાથે, હું દરેકને આ નવ ક્ષેત્રોમાં પણ સામૂહિક સંકલ્પ લેવા વિનંતી કરું છું.”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses of his address during inauguration of Sri Guru Bhairavaikya Mandira in Mandya, Karnataka
15 APR 2026 5:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of his address during inauguration of Sri Guru Bhairavaikya Mandira in Mandya, Karnataka.
In a series of X posts, he said;
“The Sri Adichunchanagiri Mahasamsthana Math stands as a living symbol of our glorious spiritual traditions. Its efforts towards community service are very inspiring.”
“From time to time, our society has been blessed with great spiritual personalities who have guided our path.”
“The Sri Adichunchanagiri Mahasamsthana Math works across nine guiding principles.
With the same spirit, I urge everyone to take a collective resolve across these nine areas too.”