ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉత్తరప్రదేశ్‌లోని మధురలో పడవ ప్రమాదం.. ప్రధానమంత్రి తీవ్ర దిగ్భ్రాంతి
10 APR 2026 6:00PM by PIB Hyderabad
ఉత్తరప్రదేశ్‌లోని మధురలో జరిగిన పడవ ప్రమాదంలో ప్రాణనష్టం సంభవించడం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నేడు తీవ్ర విచారం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ దురదృష్టకర ప్రమాదంలో తమ ఆత్మీయులను కోల్పోయిన కుటుంబాలకు ప్రధానమంత్రి తన ప్రగాఢ సానుభూతిని తెలియజేశారు. గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ప్రార్థిస్తున్నట్లు పేర్కొన్నారు. ఈ విషాద సమయంలో బాధితులకు అవసరమైన అన్ని రకాల సహాయ సహకారాలను అందించడంలో స్థానిక యంత్రాంగం నిమగ్నమై ఉందని ప్రధానమంత్రి తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌ వేదికగా ప్రధానమంత్రి ఈ విధంగా స్పందించారు.
‘‘ఉత్తరప్రదేశ్‌లోని మధురలో పడవ బోల్తా పడిన ఘటన తీవ్ర బాధను కలిగించింది. తమ ఆత్మీయులను కోల్పోయిన వారికి నా ప్రగాఢ సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను. గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ప్రార్థిస్తున్నాను. స్థానిక యంత్రాంగం బాధితులకు అవసరమైనన సాయం అందిస్తోంది.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses deep grief over boat mishap in Mathura, Uttar Pradesh
10 APR 2026 6:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed profound pain over the tragic loss of lives following a boat capsize in Mathura, Uttar Pradesh.
The Prime Minister extended his heartfelt condolences to the families who have lost their loved ones in this unfortunate accident. Shri Modi stated that he is praying for the speedy recovery of those injured in the mishap. The Prime Minister further noted that the local administration is actively providing all possible assistance to those affected by the tragedy.
The Prime Minister wrote on X:
"Deeply pained by the mishap due to the capsizing of a boat in Mathura, Uttar Pradesh. My condolences to those who have lost their near and dear ones. I pray for the speedy recovery of the injured. The local administration is assisting those affected."