पंतप्रधान कार्यालय
सौर ऊर्जा क्षमतेत झालेल्या विक्रमी प्रगतीविषयी माहिती देणारा लेख पंतप्रधानांनी केला सामाईक
10 APR 2026 1:19PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, भारताच्या आजवरच्या सर्वाधिक वार्षिक सौर ऊर्जा क्षमता वाढीच्या विक्रमाची माहिती देणारा लेख सामाईक केला आहे.
केंद्रीय मंत्री प्रल्हाद जोशी यांनी लेखात नमूद केल्याप्रमाणे, अक्षय ऊर्जा क्षेत्रात, महत्वाचा टप्पा गाठला असल्याचा उल्लेख पंतप्रधानांनी केला आहे.
एक्स या समाज माध्यमावर पंतप्रधान लिहितात:
"भारताने वार्षिक सौर ऊर्जा क्षमता वाढीत आजवरचा सर्वात मोठा टप्पा गाठला आहे, असे केंद्रीय मंत्री @JoshiPralhad यांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting India’s record-breaking progress in solar energy capacity
10 APR 2026 1:19PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting India's achievement in recording its highest-ever annual solar capacity addition.
The Prime Minister remarked on the significant milestone reached in the renewable energy sector, as noted by Union Minister Shri Pralhad Joshi.
The Prime Minister wrote on X:
"India records highest-ever annual solar capacity addition, says Union Minister Shri @JoshiPralhad"