പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സൗരോർജ്ജ ഉൽപ്പാദന ശേഷിയിൽ ഇന്ത്യ കൈവരിച്ച റെക്കോർഡ് നേട്ടങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു.
10 APR 2026 1:19PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രതിവർഷ സൗരോർജ്ജ ഉൽപ്പാദന ശേഷിയിൽ ഇന്ത്യ എക്കാലത്തെയും ഉയർന്ന റെക്കോർഡ് കൈവരിച്ചതിനെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കുവെച്ചു. പുനരുപയോഗ ഊർജ്ജ മേഖലയിൽ കൈവരിച്ച ഈ സുപ്രധാന നേട്ടത്തെക്കുറിച്ച് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ പ്രല്ഹാദ് ജോഷി, ലേഖനത്തിൽ പരാമർശിച്ചത് പ്രധാനമന്ത്രി എടുത്തുപറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി 'എക്സ്' ൽ കുറിച്ചു:
"പ്രതിവർഷ സൗരോർജ്ജ ഉൽപ്പാദന ശേഷി വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിൽ ഇന്ത്യ എക്കാലത്തെയും ഉയർന്ന റെക്കോർഡ് കുറിച്ചുവെന്ന് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ @JoshiPralhad പറയുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting India’s record-breaking progress in solar energy capacity
10 APR 2026 1:19PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting India's achievement in recording its highest-ever annual solar capacity addition.
The Prime Minister remarked on the significant milestone reached in the renewable energy sector, as noted by Union Minister Shri Pralhad Joshi.
The Prime Minister wrote on X:
"India records highest-ever annual solar capacity addition, says Union Minister Shri @JoshiPralhad"