પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સૌર ઉર્જા ક્ષમતામાં ભારતની રેકોર્ડબ્રેક પ્રગતિ પર પ્રકાશ પાડતો એક લેખ શેર કર્યો
10 APR 2026 1:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારતની અત્યાર સુધીની સૌથી વધુ વાર્ષિક સૌર ક્ષમતા વધારાની સિદ્ધિ પર પ્રકાશ પાડતો એક લેખ શેર કર્યો.
પ્રધાનમંત્રીએ નવીનીકરણીય ઉર્જા ક્ષેત્રમાં આ મહત્વપૂર્ણ સીમાચિહ્ન પર ટિપ્પણી કરી, જેને કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પ્રહલાદ જોશી દ્વારા પ્રકાશિત કરવામાં આવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ 'X' પર લખ્યું:
"ભારતે અત્યાર સુધીની સૌથી વધુ વાર્ષિક સૌર ક્ષમતા વૃદ્ધિ પ્રાપ્ત કરી છે- કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @JoshiPralhad"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article highlighting India’s record-breaking progress in solar energy capacity
10 APR 2026 1:19PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting India's achievement in recording its highest-ever annual solar capacity addition.
The Prime Minister remarked on the significant milestone reached in the renewable energy sector, as noted by Union Minister Shri Pralhad Joshi.
The Prime Minister wrote on X:
"India records highest-ever annual solar capacity addition, says Union Minister Shri @JoshiPralhad"