ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಒಡಿಶಾ ದಿನದಂದು ಒಡಿಶಾ ಜನರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ
ಶ್ರೀಮಂತ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಪರಂಪರೆ ಮತ್ತು ಪ್ರಭು ಜಗನ್ನಾಥರ ದೈವಿಕ ಕೃಪೆಯಿಂದ ಒಡಿಶಾ ಭಾರತದ ಹೆಮ್ಮೆಯಾಗಿ ಹೊಳೆಯುತ್ತಿದೆ
ವಿಕಸಿತ ಭಾರತದತ್ತ ಪ್ರಯಾಣದಲ್ಲಿ ರಾಜ್ಯವು ಪ್ರಗತಿ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯ ಹೊಸ ಎತ್ತರವನ್ನೇರಲಿ
01 APR 2026 11:08AM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಒಡಿಶಾ ದಿನದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಒಡಿಶಾದ ಜನರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ‌ ಅವರು ತಮ್ಮ‌ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ X ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ , “ಒಡಿಶಾ ದಿನದಂದು ಒಡಿಶಾದ ಸಹೋದರ ಸಹೋದರಿಯರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಪ್ರಭು ಜಗನ್ನಾಥರ ಶ್ರೀಮಂತ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಪರಂಪರೆ ಮತ್ತು ದೈವಿಕ ಕೃಪೆಯ ಆಶೀರ್ವದಿಸಲ್ಪಟ್ಟ ಒಡಿಶಾ ಭಾರತದ ಹೆಮ್ಮೆಯಾಗಿ ಹೊಳೆಯುತ್ತಿದೆ. ವಿಕಸಿತ ಭಾರತದತ್ತ ಪ್ರಯಾಣದಲ್ಲಿ ರಾಜ್ಯವು ಪ್ರಗತಿ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯ ಹೊಸ ಎತ್ತರವನ್ನು ಮುಟ್ಟಲಿ.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends greetings to the people of Odisha on Odisha Day
Blessed with a rich cultural heritage and divine blessings of Prabhu Jagannath, Odisha shines as India's pride
May the state touch new heights of progress and prosperity in the journey towards a Viksit Bharat
01 APR 2026 11:08AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah extended his greetings to the people of Odisha on the occasion of Odisha Day.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “Greetings to the sisters and brothers of Odisha on Odisha Day. Blessed with a rich cultural heritage and divine blessings of Prabhu Jagannath, Odisha shines as India's pride. May the state touch new heights of progress and prosperity in the journey towards a Viksit Bharat.”