ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે ઓડિશા દિવસની શુભેચ્છાઓ પાઠવી
ભગવાન જગન્નાથની દૈવી કૃપા અને સમૃદ્ધ સાંસ્કૃતિક વારસાથી સમૃદ્ધ ઓડિશા ભારતના ગૌરવ તરીકે દૈદીપ્યમાન છે
વિકસિત ભારત તરફની તેની સફરમાં ઓડિશા નવી ઊંચાઈઓ સર કરે અને પ્રગતિ અને સમૃદ્ધિના નવા સીમાચિહ્નો પ્રાપ્ત કરે
01 APR 2026 11:08AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે ઓડિશા દિવસ નિમિત્તે રાજ્યના લોકોને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
X પર એક પોસ્ટમાં શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "ઓડિશા દિવસ નિમિત્તે ઓડિશાના ભાઈઓ અને બહેનોને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ. ભગવાન જગન્નાથની દૈવી કૃપા અને સમૃદ્ધ સાંસ્કૃતિક વારસાથી ધન્ય, ઓડિશા ભારતના ગૌરવ તરીકે દૈદીપ્યમાન છે. હું ઈચ્છું છું કે ઓડિશા નવી ઊંચાઈઓ સર કરે અને વિકસિત ભારત તરફની સફરમાં પ્રગતિ અને સમૃદ્ધિના નવા સીમાચિહ્નો પ્રાપ્ત કરે."

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends greetings to the people of Odisha on Odisha Day
Blessed with a rich cultural heritage and divine blessings of Prabhu Jagannath, Odisha shines as India's pride
May the state touch new heights of progress and prosperity in the journey towards a Viksit Bharat
01 APR 2026 11:08AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah extended his greetings to the people of Odisha on the occasion of Odisha Day.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “Greetings to the sisters and brothers of Odisha on Odisha Day. Blessed with a rich cultural heritage and divine blessings of Prabhu Jagannath, Odisha shines as India's pride. May the state touch new heights of progress and prosperity in the journey towards a Viksit Bharat.”