பிரதமர் அலுவலகம்
சர் மார்க் டல்லியின் மறைவுக்குப் பிரதமர் இரங்கல்
25 JAN 2026 7:11PM by PIB Chennai
பத்திரிகைத் துறையின் முக்கிய ஆளுமையாக விளங்கிய சர் மார்க் டல்லியின் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இந்தியாவுடனும் இந்திய மக்களுடனும் சர் மார்க் டல்லியின் ஆழமான தொடர்பு அவரது படைப்புகளில் தெளிவாகப் பிரதிபலித்தது என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார். சர் மார்க்கின் இதழியல் திறன் மற்றும் நுண்ணறிவுகள் பொது விவாதத்தில் நீடித்த முத்திரையை பதித்துள்ளன என்று அவர் குறிப்பிட்டார். சர் மார்க் டல்லியை இழந்து வாடும் குடும்பத்தினர், நண்பர்களுக்குப் பிரதமர் தமது இரங்கலைத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“பத்திரிகைத் துறையின் முக்கிய ஆளுமைகளில் ஒருவரான சர் மார்க் டல்லியின் மறைவால் வருத்தமடைந்தேன். இந்தியாவுடனும் இந்திய மக்களுடனும் அவருக்கு இருந்த தொடர்பு அவரது படைப்புகளில் பிரதிபலித்தது. அவரது இதழியல் திறன் மற்றும் நுண்ணறிவுகள் பொது உரையாடலில் நீடித்த முத்திரையை பதித்துள்ளன. அவரது குடும்பத்தினர், நண்பர்களுக்கு இரங்கல்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the demise of Sir Mark Tully
25 JAN 2026 7:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Sir Mark Tully, a towering voice of journalism.
The Prime Minister said that Sir Mark Tully’s deep connect with India and its people was vividly reflected in his works. He noted that Sir Mark’s reporting and insights have left an enduring mark on public discourse.
The Prime Minister conveyed his condolences to the bereaved family, friends and admirers of Sir Mark Tully.
The Prime Minister wrote on X;
“Saddened by the passing of Sir Mark Tully, a towering voice of journalism. His connect with India and the people of our nation was reflected in his works. His reporting and insights have left an enduring mark on public discourse. Condolences to his family, friends and many admirers.”